Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp đơn giản và đem lại hiệu quả để có thể sở hữu nụ cười trắng sáng.

Cách thức tẩy trắng răng tại nhà

Để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả, bạn cần phải tuân thủ các bước :

Thuốc và máng tẩy trắng được hướng đẫn cách dùng

Bước 1:

Đặt hẹn đến nha khoa để khám răng tổng quát, cạo vôi răng. Điều này cần thiết vì răng sạch vôi sẽ giúp cho thuốc tẩy dễ ngấm vào răng hơn.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy vừa vặn. Điều nay rất quan trọng vì máng tẩy vừa vặn sẽ giúp cho thuốc tẩy phát huy tốt chức năng của nó đến những bề mặt răng cần tẩy trắng.

Bước 3:

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn quy trình tẩy trắng răng tại nhà với 4 hoặc 6 ống thuốc. Thuốc tẩy phải đảm bảo chất lượng tốt và nồng độ thuốc tẩy phù hợp với tẩy trắng tại nhà.

Bước 4:

Ngậm máng tẩy mỗi ngày từ 1 – 2 giờ đồng hồ trong lúc rảnh rỗi, nghỉ, ngơi, xem tivi hay đọc sách. Việc ngậm máng tẩy khá dễ chịu và không gây ảnh hưởng nhiều. Bạn không ăn uống khi đang ngậm máng tẩy nên thời gian tốt cho ngậm máng tẩy là buổi tối trước khi đi ngủ.

Bước 5:

Tháo máng , rửa sạch máng , đánh răng và hoàn tất 1 lần tẩy trắng.

Đảm bảo thời gian theo chỉ dẫn sé đem lại hiệu quả cao

Thông thường để đạt được hiệu quả tốt, bạn nên ngậm 4 – 6 ống thuốc . Thời gian hoàn tất cả quá trình khoảng 1-2 tuần. Sau khi hoàn tất quá trình ngậm máng, bạn sẽ thấy răng trắng sáng hẳn ra.

Trong quá trình tẩy trắng răng, răng dễ bị thấm hút màu hơn bình thường nên bạn cần kiêng dùng thức ăn và thức uống có màu để tránh màu thực phẩm bám lên răng. Việc kiêng ăn uống thực phẩm có màu cần được duy trì thêm khoảng 1-2 tuần sau khi kết thúc tẩy trắng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà Nha Khoa Phoa Phương Anh các bạn có thể tham khảo tại đây