Bạn đang mất một hay nhiều răng?

Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách; các răng liên quan sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương xô lệch, thòng, trồi, lung lay…
Cấy ghép nha khoa là dành cho bạn?

Cấy ghép nha khoa là chỉ định điều trị đầu tiên cho việc thay thế một hay nhiều răng đã mất. Hàng ngàn người Việt Nam trong hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng Implant MIS để đem lại nụ cười và sự tự tin vốn có. Nha sĩ sẽ giúp bạn quyết định chọn Implant nếu đó là giải pháp đúng đắn cho bạn.

 • Tự nhiên như răng thật
 • Ngăn ngừa sự tiêu xương
 • Lâu bền và đáng tin cậy
 • Giữ gìn các răng thật lành mạnh
 • Thuận tiện, thoải mái
 • Kinh tế
  Implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant sẽ được xương bám chặt chung quanh và trở nên như một phần thân thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên thay thế răng đã mất.
  Khi bạn mất một răng
  Khi bi mat mot rang

Nếu bạn chỉ mất một răng, Implant là lựa chọn thay thế hiệu quả so với cách làm cầu răng thông thường. Cầu răng thông thường cần phải mài nhỏ hai răng thật hai bên để làm trụ cầu, với thời gian trụ cầu này có thể bị hư hỏng và phải làm lại cầu răng khác. Cấy ghép nha khoa là lựa chọn tốt nhất, một Implant sẽ thay thế răng đã mất cùng lúc ngăn ngừa tiêu xương bảo đảm sự tồn tại lâu dài và khỏe mạnh của răng hai bên.
Khi bạn mất nhiều răng hoặc toàn bộ
ky thuat cay ghep implant khi bi mat rang
Kỹ thuật cấy ghép Implant khi bị mất răng
Một số Implant được đặt (ít hơn hoặc bằng số răng mất và trên đó các răng giả hoặc cầu răng được gắn cố định đem lại thẩm mỹ và chức năng như răng thật: Implant sẽ giúp cho xương nướu (lợi) của bạn không bị tiêu theo thời gian; nhờ đó ngăn chặn tuổi già đến sớm. Bạn không cần phải mang hàm giả tháo lắp: lỏng lẻo, vướng víu, các móc kim loại làm hư răng thật.
Khi bạn mất toàn bộ răng
Khi bi mat toan bo rang

Chỉ cần đặt từ hai đến sáu Implant có thể giữ vững hàm giả của bạn. Bạn sẽ thoải mái và tự tin khi ăn, uống, nói, cười mà không cần phải dung keo dán hoặc đệm hàm giả thường xuyên.
Với các phương pháp phục hình khác nhau, MIS giúp Nha sĩ lựa chọn giải pháp tối ưu cho bạn:
Locator
Ball attachment
Dolder bar
(Nguồn: MIS Implant)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *